Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A

Hạt nêm Knorr là loại gia vị an toàn vì được làm từ nguyên liệu tươi ngon, an toàn cho sức khỏe, được sản xuất theo công nghệ hiện đại để đảm bảo bữa ăn ngon miệng và chất lượng cho gia đình Việt.

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A

Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy Bổ Sung Vitamin A mang đến hương vị thơm ngòn, tròn vị cho bất kỳ món ăn nào trong bữa cơm Việt. Ngoài việc lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon thì người nội trợ cũng cần quan tâm làm sao để món ăn được chế biến khéo léo, hương vị thơm ngon, kích thích vị giác của người ăn. Hạt nêm Knorr được làm từ thịt thăn, xương ống và tủy, nay có bổ sung thêm Vitamin A, đã góp phần giảm nhẹ công sức và gánh nặng thời gian của công việc bếp núc cho các chị em nội trợ Việt.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Hạt nêm Knorr giúp cho người nội trợ có thể nêm nếm đậm đà hương vị cho các món ăn mà không cần phải mất quá nhiều công sức, hay sử dụng nhiều loại gia vị khác mà vẫn đảm bảo được mùi vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn.

Hạt nêm Knorr được đóng gói tiện lợi, gói lớn thuận tiện làm sản phẩm biếu tặng trong những dịp cúng, giỗ trong gia đình hoặc các dịp lễ Tết để dành tặng bạn bè và người thân.

Thành phần

Muối, chất điều vị (Mononatri Glutamat 621), đường, bột sắn, bột thịt thăn và chiết xuất xương ống & tủy và thịt (2%), hương thịt tổng hợp, chất điều vị, mỡ, chất ổn định (Tinh bột bắp biến tính E1442), hương nước dùng tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột lên men từ đậu tương, vitamin A và màu thực phẩm Beta caroten tổng hợp.

Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành, bột sữa gầy, bột mì, sulphite và gelatin từ cá.

Hướng dẫn sử dụng

Canh : Dùng 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước.

Kho : Dùng 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Xào : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ.

Ướp : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản mơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy hoặc khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.

Xuất xứ

Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Qui cách

Đóng gói 900g / 8 gói.