Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 55g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 55g

Sản phẩm hợp tác với dự án quốc gia do Viện Dinh Dưỡng thực hiện. Hỗ trợ mang đến cho gia đình bạn bữa ăn ngon miệng và hạnh phúc mỗi ngày.

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 55g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 55g

Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy Bổ Sung Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn của gia đình Việt. Hạt nêm Knorr giúp cho các chị em nội trợ có thể nêm nếm món ăn mà không phải mất quá nhiều công sức hay sử dụng nhiều loại gia vị khác mà vẫn đảm bảo được mùi vị thơm ngon, đậm đà của món ăn.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Hạt nêm Knorr với thịt thăn, xương ống và tủy, bổ sung vitamin A, giúp cho mọi món ăn bạn nấu đậm vị ngọt, trọn vị ngon và tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Cung cấp 22% nhu cầu vitamin A hằng ngày, căn cứ trên khẩu phần đề nghị chỉ sử dụng hạt nêm Knorr để nấu ăn hằng ngày 11g/người/ngày cho người trưởng thành tính theo bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam.

Thành phần

Muối, chất điều vị (Mononatri Glutamat 621), đường, bột sắn, bột thịt thăn và chiết xuất xương ống & tủy và thịt (2%), hương thịt tổng hợp, chất điều vị, mỡ, chất ổn định (Tinh bột bắp biến tính E1442), hương nước dùng tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột lên men từ đậu tương, vitamin A và màu thực phẩm Beta caroten tổng hợp.

Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành, bột sữa gầy, bột mì, sulphite và gelatin từ cá.

Hướng dẫn sử dụng

Canh : Dùng 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước.

Kho : Dùng 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Xào : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ.

Ướp : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản mơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy hoặc khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.

Xuất xứ

Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Qui cách

Đóng gói 55g / 90 gói.