Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 175g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 175g

Là loại gia vị phổ biến trong căn bếp gia đình Việt, cho món ăn đậm đà hương vị truyền thống, không cần sử dụng quá nhiều loại gia vị mà vẫn đảm bảo được hương vị món ăn.

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 175g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 175g

Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy Bổ Sung Vitamin A được làm từ thịt thăn, xương ống & tủy, nay có bổ sung thêm vitamin A tốt cho sức khỏe, giúp cho các chị em nội trợ an tâm khi chế biến món ngon cho cả gia đình mỗi ngày. Hạt nêm Knorr mang đến hương vị trọn vẹn, hoàn toàn có thể thay thế được công đoạn hầm xương ấm vất vả. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và cũng dễ bảo quản.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Hạt nêm Knorr với thịt thăn, xương ống và tủy, bổ sung vitamin A, giúp cho mọi món ăn bạn nấu đậm vị ngọt, trọn vị ngon và tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Dễ dàng sử dụng, nêm nếm cho tất cả các món ăn, làm tăng hương vị, kích thích vị giác những lúc cơ thể mệt mỏi, biếng ăn.

Thành phần

Muối, chất điều vị (Mononatri Glutamat 621), đường, bột sắn, bột thịt thăn và chiết xuất xương ống & tủy và thịt (2%), hương thịt tổng hợp, chất điều vị, mỡ, chất ổn định (Tinh bột bắp biến tính E1442), hương nước dùng tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột lên men từ đậu tương, vitamin A và màu thực phẩm Beta caroten tổng hợp.

Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành, bột sữa gầy, bột mì, sulphite và gelatin từ cá.

Hướng dẫn sử dụng

Canh : Dùng 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước.

Kho : Dùng 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Xào : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ.

Ướp : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản mơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy hoặc khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.

Xuất xứ

Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.