Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 1200g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 1200g

Hạt nêm Knorr đã giúp cho hàng triệu đầu bếp tại gia tạo nên những món ăn với hương vị đậm đà, hấp dẫn đến khó cưỡng và cũng tốt cho sức khỏe.

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 1200g

Hạt nêm thương hiệu Knorr Bổ Sung Vitamin A 1200g

Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy Bổ Sung Vitamin A tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chế biến món ngon cho gia đình mỗi ngày. Hạt nêm Knorr giúp gia tăng hương vị đậm đà cho các món ăn, có thể dùng thay thế hoàn toàn cho bột canh và mì chính. Sản phẩm có vị ngọt và đậm đà từ xương ống, đem lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho các món ăn của bạn.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, qui cách đóng gói đẹp mắt, thuận tiện sử dụng và bảo quản.

Hạt nêm Knorr được đóng gói tiện lợi, gói lớn thuận tiện làm sản phẩm biếu tặng trong những dịp cúng, giỗ trong gia đình hoặc các dịp lễ Tết để dành tặng bạn bè và người thân.

Thành phần

Muối, chất điều vị (Mononatri Glutamat 621), đường, bột sắn, bột thịt thăn và chiết xuất xương ống & tủy và thịt (2%), hương thịt tổng hợp, chất điều vị, mỡ, chất ổn định (Tinh bột bắp biến tính E1442), hương nước dùng tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột lên men từ đậu tương, vitamin A và màu thực phẩm Beta caroten tổng hợp.

Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành, bột sữa gầy, bột mì, sulphite và gelatin từ cá.

Hướng dẫn sử dụng

Canh : Dùng 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước.

Kho : Dùng 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Xào : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ.

Ướp : Dùng 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản mơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy hoặc khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.

Xuất xứ

Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Qui cách

Đóng gói 1200g / 6 gói.