Hạt nêm thương hiệu Aji-ngon Gà 900g

Hạt nêm thương hiệu Aji-ngon Gà 900g

Hạt nêm Aji-ngon Gà là trợ thủ đắc lực giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng tạo ra những món ăn ngon, cho gia đình ấm áp, hạnh phúc hơn.

Hạt nêm thương hiệu Aji-ngon Gà 900g

Hạt nêm thương hiệu Aji-ngon Gà 900g

Hạt Nêm Aji-ngon Gà 200g từ chiết xuất xương và thịt gà ta chính hiệu được làm tại nhà máy sản xuất Aji-ngon với sự kết hợp tinh tế hài hòa cùng các gia vị khác, giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và phù hợp với mọi món ăn.
Được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với nguyên liệu tự nhiên mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi chế biến. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
Hạt nêm Aji-ngon mang hương vị thơm ngon, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho bữa cơm gia đình. Đặc biệt, khi sử dụng 3 muỗng Hạt nêm Aji-ngon, bạn đã cung cấp thêm 100mg canxi giúp cải thiện sức khỏe gia đình.
Vì thế, với Hạt nêm Aji-ngon, bạn không chỉ sáng tạo nhiều món ăn như canh, xào… mà còn chăm sóc sức khỏe những người thân yêu tốt nhất.
Hạt nêm Aji-ngon là loại gia vị tiện lợi giúp các bà nội trợ nêm nêm các món ăn.
Sản phẩm được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.